Tại sao nên chọn bếp từ có tính năng Inverter?

Bên cạnh tính năng Booster, các mẫu bếp từ cao cấp còn được thiết kế kèm theo tính năng Inverter hay còn được người dùng gọi tắt là bếp từ Inverter. Vậy công nghệ Inverter là gì? có tác dụng gì? Mà nhiều người dùng lại khuyên nhau nên chọn bếp từ có tính năng này?

tính năng Inverter của bếp từ
Hình ảnh minh họa bếp từ với công nghệ Inverter

Trước hết, hãy cùng tìm hiểu về tính năng Inverter của bếp từ

Bếp từ sử dụng công nghệ Inverter là gì?

Bếp từ sử dụng công nghệ Inverter hay bếp từ Inverter là dòng bếp từ sử dụng biến tần. Cho phép thay đổi tần số, cường độ dòng điện và hiệu điện thế để sử dụng theo mục đích của người sử dụng.

Xem thêm: Tìm hiểu về tính năng Booster của bếp từ

Lợi ích của công nghệ Inverter

bếp từ inverter
Lợi ích công nghệ Inverter mang lại
  • Sử dụng công nghệ này giúp người dùng có thể tăng giảm công suất của các thiết bị đó. Đây thực sự là một trong những công nghệ thông minh hiện đại bậc nhất hiện nay.
  • Giúp tiết kiệm đến 40% – 60% điện năng sử dụng so với các loại bếp thông thường.
  • Nhờ công nghệ inverter nên những dòng bếp từ sử dụng công nghệ này có thêm chức năng. Như ninh hầm, giữ ấm, giã đông thực phẩm mà các loại bếp thông thường khác thì không.

Nếu bạn vẫn còn lăn tăn vì chưa tin đây là sự thật thì hãy cùng Gia Minh Group mổ xẻ vấn đề nhé.

  • Xét về mặt bản chất, khi sử dụng bếp từ thông thường. Nếu bạn bật công suất thấp bếp sẽ tự động bật – tắt liên tục để đảm bảo mức nhiệt để nấu nướng. Tuy nhiên tình trạng này lại gây ra tình trạng hao phí điện năng, nhiệt năng. Và thời gian nấu nướng cũng sẽ kéo dài lâu hơn.
  • Còn đối với bế từ sử dụng công nghệ Inverter. Công suất lúc này sẽ được cố định giữ nguyên, không bị bật tắt liên tục. Do vậy vẫn đảm bảo việc nấu nướng mà không hề hao phí điện năng.

Bếp từ Inverter có đắt không?

Đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều người đang có ý định mua bếp từ còn đang thắc mắc

Mặc dù với công nghệ hiện đại như vậy nhưng giá tiền cho các loại bếp sử dụng công nghệ inverter không hề chênh lệch lớn với các loại bếp thông thường đâu nhé. Đây thực sự là dòng bếp đáng mua góp phần mang đến những bữa ăn ngon cho gia đình của bạn.

Bếp từ inverter chính là một trong những giải pháp và lựa chọn tuyệt vời nhất cho khả năng tiết kiệm điện vượt trội. Hiện nay trên thị trường đã có một số thương hiệu áp dụng công nghệ inverter vào trong các sản phẩm bếp từ của mình như: Napoliz, Faro, Teka, Arber, Chefs, Lorca…

Video dưới đây sẽ minh họa rõ hơn về bếp từ sử dụng công nghệ Inverter

Một chiếc bếp từ với công nghệ Inverter quả là đáng đồng tiền bát gạo phải không nào? Để sở hữu mẫu bếp từ này quý khách hãy đến ngay Gia Minh Group – địa chỉ tin cậy cung cấp các mẫu bếp từ chính hãng với giá ưu đãi nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay